Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
RISHBIN CO., LTD
Nhà

RISHBIN CO., LTD

Cảm ơn sự hỗ trợ và hướng dẫn lâu dài của RISHIBN. Với sự giúp đỡ và chỉ dẫn của bạn, tôi giành được nhiều thị phần hơn.

—— George

Công ty tốt với dịch vụ tốt đẹp và chất lượng cao và uy tín cao. Một trong những nhà cung cấp đáng tin cậy của chúng tôi, hàng hóa được giao kịp thời và gói đẹp.

—— Đánh dấu từ Hoa Kỳ

Hôm qua chúng tôi nhận được máy, hôm nay kỹ sư của chúng tôi chạy máy, máy hoạt động rất tốt. Chúng tôi rất vui mừng với chất lượng máy. Cảm ơn bạn Chris của tôi.

—— Ông Usama

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

RISHBIN CO., LTD

1 2 3 4 5
RISHBIN CO., LTD RISHBIN CO., LTD RISHBIN CO., LTD RISHBIN CO., LTD RISHBIN CO., LTD
Thông tin công ty:
Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : RỦI RO
Số nhân viên : 100~120
Doanh thu hàng năm : 1000000-1200000
Năm thành lập : 1999
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%
Giới thiệu
Lịch sử
Dịch vụ
Nhóm của chúng tôi
Chào mừng bạn đến với Rishbin, một nhà cung cấp sáng tạo trong thị trường Máy móc gia công kim loại.

Rishbin được thành lập vào năm 1999. Với gần hai mươi năm phát triển, giờ đây nó trở thành nhà cung cấp chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Máy móc gia công kim loại và xuất khẩu dây chuyền sản xuất chất lượng của mình ra thị trường trên toàn thế giới.

Dựa trên nhiều kinh nghiệm về việc cung cấp các hệ thống xử lý cuộn dây chất lượng, hiệu quả và lâu dài. Chúng tôi là một chuyên gia và nhà cung cấp có kinh nghiệm trong việc thiết kế các Máy gia công cuộn kim loại hàng đầu trong khu vực. Khi khách hàng và khách hàng có giá trị của chúng tôi yêu cầu các giải pháp, chúng tôi cung cấp cho họ những cải tiến mới cho ô tô, xây dựng & xây dựng. Công ty đã tạo ra vị trí và uy tín của riêng mình trong thị trường tiêu dùng để cung cấp cho bạn rất nhiều công cụ. Thành công được cảm nhận bằng cách đạt được sự hài lòng của khách hàng và chúng tôi đã đạt được điều đó thông qua độ chính xác cao, hiệu quả tuyệt vời và chất thải thấp.

Nhận được ý tưởng rằng thành công luôn đến từ khách hàng, chúng tôi cung cấp cho họ một dịch vụ hậu mãi mạnh mẽ, mạnh mẽ và được lên kế hoạch tốt mà không ảnh hưởng đến chất lượng và chi phí của Máy gia công cuộn kim loại. Do sự phát triển của thị trường xây dựng và các lĩnh vực tiềm năng khác, các nhà thiết kế và kỹ sư sẽ tạo ra các thiết bị phù hợp có khả năng phục vụ mục đích của bạn. Các kỹ sư và nhà thiết kế của chúng tôi cũng liên tục tìm kiếm ý tưởng mới để cải thiện sản phẩm của chúng tôi. Các dịch vụ của chúng tôi thường được nhắm mục tiêu giảm chi phí của bạn nhưng tăng giá trị của bạn. Dịch vụ của chúng tôi phục vụ nhu cầu của nhiều công ty sản xuất sẽ cần Máy gia công cuộn kim loại để hoàn thành nhiệm vụ không ngừng và tăng mức hiệu quả tổng thể.

Chi tiết liên lạc
RISHBIN CO., LTD

Người liên hệ: Mr. Chris Ho

Tel: +86-18626315075

Fax: 86-510-85853379

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)