Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
RISHBIN CO., LTD
Nhà

RISHBIN CO., LTD Tham quan nhà máy

Cảm ơn sự hỗ trợ và hướng dẫn lâu dài của RISHIBN. Với sự giúp đỡ và chỉ dẫn của bạn, tôi giành được nhiều thị phần hơn.

—— George

Công ty tốt với dịch vụ tốt đẹp và chất lượng cao và uy tín cao. Một trong những nhà cung cấp đáng tin cậy của chúng tôi, hàng hóa được giao kịp thời và gói đẹp.

—— Đánh dấu từ Hoa Kỳ

Hôm qua chúng tôi nhận được máy, hôm nay kỹ sư của chúng tôi chạy máy, máy hoạt động rất tốt. Chúng tôi rất vui mừng với chất lượng máy. Cảm ơn bạn Chris của tôi.

—— Ông Usama

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
1 2 3 4 5 6 7 8
RISHBIN CO., LTD RISHBIN CO., LTD RISHBIN CO., LTD RISHBIN CO., LTD RISHBIN CO., LTD RISHBIN CO., LTD RISHBIN CO., LTD RISHBIN CO., LTD

 • Dây chuyền sản xuất
  Dựa trên nhiều kinh nghiệm về việc cung cấp các hệ thống xử lý cuộn dây chất lượng, hiệu quả và lâu dài. Chúng tôi là một chuyên gia và nhà cung cấp có kinh nghiệm trong việc thiết kế các Máy gia công cuộn kim loại hàng đầu trong khu vực. Khi khách hàng và khách hàng có giá trị của chúng tôi yêu cầu các giải pháp, chúng tôi cung cấp cho họ những cải tiến mới cho ô tô, xây dựng & xây dựng. Công ty đã tạo ra vị trí và uy tín của riêng mình trong thị trường tiêu dùng để cung cấp cho bạn rất nhiều công cụ. Thành công được cảm nhận bằng cách đạt được sự hài lòng của khách hàng và chúng tôi đã đạt được điều đó thông qua độ chính xác cao, hiệu quả tuyệt vời và chất thải thấp.

 • OEM/ODM
  RISHIBN CO., LTD có một số xưởng sản xuất và xưởng thành phẩm. Tất cả các máy được quản lý và kiểm tra toàn diện trước khi giao hàng để làm cho chúng trong tình trạng tốt nhất khi bàn giao cho khách hàng.

  Chúng tôi trân trọng mọi cơ hội để phát triển danh tiếng và máy móc tốt và dịch vụ tốt sẽ được cung cấp.

 • Nghiên cứu và phát triển
  Nhấn mạnh vào việc thiết kế các sản phẩm của riêng mình, công ty chúng tôi cụ thể hóa về thiết kế và sản xuất. Máy móc chất lượng cao đi ra từ tinh thần trách nhiệm.

Chi tiết liên lạc
RISHBIN CO., LTD

Người liên hệ: Mr. Chris Ho

Tel: +86-18626315075

Fax: 86-510-85853379

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)